CĐCĐ Hậu Giang: Một dây Ruy băng – một lời hứa vì môi trường xanh

Tiếp nối sự thành công của “Phong trào Ruy băng xanh 2018”,thực hiện Kế hoạch tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.  Sáng ngày 05/6/2019 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường CĐCĐ Hậu Giang đã ra quân thực hiện phong trào “Ruy băng xanh – bảo vệ môi trường” tiếp tục truyền tải thông điệp không xả rác bừa bãi, thông qua những hành động thiết thực và ý nghĩa.

Một sợi dây Ruy băng được thắt, là một lời hứa không xả rác được cam kết. Đó chính là thông điệp mà tuổi trẻ CĐCĐ Hậu Giang muốn gửi đến cộng đồng nhân ngày môi trường thế giới 5/6.

Phong trào “Ruy băng xanh” với mục đích nhằm hưởng ứng và tuyên truyền cho toàn thể học sinh sinh viên trong nhà trường và người dân trên địa bàn cùng chung tay bảo vệ môi trường sống. Hoạt động năm nay được thực hiện tại các địa điểm như Trường CĐCĐ Hậu Giang, Chợ Vị Tân, Chợ Phường 3 – Thành Phố Vị Thanh, trường THPT Vị Thanh, đường 19/8, đường Trần Hưng Đạo, đường 30/4,… Với sự tham gia của hơn 60 bạn sinh viên của trường đã có gần 500 thông điệp được truyền đến với nhiều đối tượng khác nhau với mong muốn “khi nhìn thấy chiếc nơ được thắt từ Ruy băng xanh, mỗi người sẽ nhớ đến lời hứa không xả rác”

Thông qua hoạt động, Đoàn Trường hi vọng rằng sẽ tuyên truyền đến được mọi người, mọi nhà nâng cao ý thức, góp phần hình thành nếp sống văn minh hơn, đô thị xanh- sạch- đẹp hơn và đặc biệt là cùng chung tay bảo vệ môi trường sống từ những việc làm nhỏ nhất.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *