CĐCĐ Hậu Giang: Hội nghị Tổng kết tháng thanh niên năm 2018

Chiều ngày 13/4/2018, Đoàn Trường CĐCĐ Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết tháng thanh niên; Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Quý I năm 2018.

Tham dự có đồng chí Đặng Thị Mỹ Nương – UVTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn, đồng chí Dương Mộng Tuấn – Đảng Ủy viên chỉ đạo công tác Đoàn, Nguyên Bí Thư Đoàn Trường – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị – Học sinh sinh viên; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, Bí Thư các Đoàn Khoa; Bí Thư các chi đoàn đến tham dự.

Trong Hội nghị, đồng chí Lê Trương Ngọc Châu – Phó Bí thư Đoàn trường đã báo cáo lại kết quả hoạt động của Đoàn Trường trong Tháng Thanh niên cũng như trong Quý I năm 2018 nhằm đánh giá lại những mặt làm được và chưa làm được của Đoàn Trường và đề ra nhiệm vụ chương trình của Quý tiếp theo.
Bên cạnh đó Hội nghị cũng được nghe 2 tham luận đến từ Đoàn Khoa Cơ Bản và Đoàn Khoa Sư Phạm với chủ đề “Giải pháp trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên” và “Vấn đề xây dựng nông thôn mới & an sinh xã hội của Đoàn Trường trong thời gian qua”. Xoay quanh 2 nội dung này các đồng chí tham dự cũng đã đóng góp nhiều ý kiến và nhiều giải pháp tích cực nhằm phục vụ tốt công tác Đoàn Trong thời gian tới.

Cũng trong Hội nghị, Đoàn Trường đã tuyên dương 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý I và trong Tháng Thanh niên năm 2018. Khép lại Hội nghị đồng chí Đặng Thị Mỹ Nương – Trưởng Ban Thanh Thiếu Nhi Trường Học Tỉnh Đoàn đã có những trao đổi giúp Đoàn Trường phát triển hơn trong thời gian tới. Đồng thời đại diện Đảng Ủy Trường đồng chí Dương Mộng Tuấn cũng đã chỉ ra những tồn tại mà Đoàn Trường đang gặp phải từ đó giúp Đoàn trường khắc phục những hạn chế để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường ngày một đi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *