Câu lạc bộ trẻ em giúp người cao tuổi phường Hiệp Thành tặng quà người cao tuổi và trẻ em khuyết tật

Câu lạc bộ trẻ em giúp người Cao tuổi phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy vừa tổ chức kỳ sinh hoạt lần thứ 43 và tổ chức tặng quà cho các cụ cao tuổi, trẻ em khuyết tật ở phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy.

Câu lạc bộ trẻ em giúp người cao tuổi phường Hiệp Thành sinh hoạt mỗi tháng 1 lần. Dịp sinh hoạt lần này, Câu lạc bộ đã mừng thọ các cụ cao tuổi nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2018) và đã trao 10 phần quà cho 10 cụ cao tuổi, với mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng; đồng thời hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, Câu lạc bộ cũng trao 12 phần quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hiệp Thành, mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng, tổng số tiền trao quà dịp này trên 3,8 triệu đồng.

Câu lạc bộ ra đời nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh già yếu neo đơn, khó khăn trong cuộc sống, cũng nhằm chia sẻ gánh nặng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, từ năm 2014 đến nay, Câu lạc bộ trẻ em giúp người cao tuổi phường Hiệp Thành đã thăm và tặng quà cho 554 cụ lớn tuổi và nhiều hoàn cảnh trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền gần 283 triệu đồng. Nguồn tiền được vận động từ mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn thị xã Ngã Bảy đóng góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.