Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang – Chiến dịch thanh niên, học sinh sinh viên tình nguyện hè năm 2014

Ngày 15/8/2014, Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang tổ chức tổng kết chiến dịch thanh niên, học sinh sinh viên tình nguyện hè năm 2014.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – UVTV, Trưởng ban TTNTH  Tỉnh đoàn; Nhà giáo ưu tú – Thạc sĩ Hà Hồng Vân – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Đại diện các mặt trận và cùng 150 chiến sĩ  tham dự.

Chiến dịch bắt đầu từ ngày 21/7 và kết thúc vào ngày 31/7/2014 tại 6 xã thuộc huyện Phụng Hiệp, 3 xã thuộc huyện Long Mỹ và xã Vị Tân của TP.Vị Thanh. Chiến dịch thu hút hơn 420 chiến sĩ tình nguyện của trường.

Sau 10 ngày ra quân, các chiến sĩ trên các mặt trận đã thực hiện một số kết quả nổi bật như: phát hoang bụi rậm, làm cỏ, trồng hoa, làm cột cờ, hàng rào cây xanh, làm tuyến đường đẹp dọc 02 bên lề lộ nông thôn ở các mặt trận với tổng chiều dài hơn 60km; tặng hơn 500 quyển sách giáo khoa cũ các loại, 31 phần quà, học bổng, bánh kẹo cho học sinh nghèo, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trị giá hơn 4,2 triệu đồng; dọn dẹp và lau chùi hơn 400 phần mộ liệt sĩ, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, huyện Long Mỹ, thị xã Ngã Bảy…

Dịp này, nhà trường đã tặng giấy khen cho 33 chiến sĩ đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch. Ngoài ra, tại các Mặt trận, các đơn vị đã đề xuất 10 chiến sĩ được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, và nhiều chiến sĩ được khen cấp huyện, cấp xã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.