Các hoạt động chào mừng 20/11

Vừa qua, Đoàn trường cao đẳng cộng đồng Hậu Giang đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Về văn nghệ, trường đã tổ chức Hội thi “Liên hoan tiếng hát học sinh sinh viên” Lần VI năm 2012, đồng thời phối hợp với Phòng CTCT-HSSV tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy HIV/AIDS, Hội thi đã thu hút hơn 1000 lượt đoàn viên thanh niên tham dự. Hội thi diễn ra với gần 30 đơn vị tham gia thi diễn với nhiều hình thức đa dạng phong phú (đơn ca, tốp ca, song ca, múa trên nền nhạc, múa dân vũ). Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi lần này mới lạ hơn so với mọi năm là có thêm thể loại Múa dân vũ.

Tiết mục văn nghệ tại Hội thi và liên hoan

Đêm 13/11/2012 Hội thi đã khép lại, Ban Giám khảo đã chọn ra được 1 đội xuất sắc, 2 giải nhì và 2 giải ba, ngoài ra còn một số giải khuyến khích và giải tiết mục khác.
Về Hội thao, được tổ chức từ ngày 27/10 đến ngày 15/11/2012, hội thao được tổ chức với nhiều môn như Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, điền kinh nam nữ, bóng bàn nam nữ và bóng đá Nam.

Một số ảnh hoạt động tại Hội thao

Tổng giải thưởng cho các hoạt động này gần 10 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.