Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám, chữa bệnh lại bình thường từ sáng ngày 4-11

Theo thông tin từ Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Tình hình dịch Covid-19 tại bệnh viện đã được kiểm soát, bệnh viện sẽ nhận bệnh khám ngoại trú trở lại bình thường từ sáng ngày 4-11.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ nhận khám, chữa bệnh ngoại trú trở lại bình thường từ sáng ngày 4-11.

Trước đó, ngày 18-10, qua xét nghiệm Covid-19 định kỳ cho bệnh đã ghi nhận hai trường hợp dương tính với Covid -19 tại khoa Nội Thần kinh-Hô hấp. Sau đó, Bệnh viện tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân khám điều trị bệnh ngoại trú, chỉ tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu và lọc thận nhân tạo định kỳ để kiểm soát dịch liên quan đến 2 trường hợp nhiễm bệnh này; đồng thời, phong tỏa Khoa Nội Thần kinh-Hô hấp và truy vết, xét nghiệm sàng lọc bóc tách F0 nhiều lần tại khoa này và toàn nhân viên y tế, cả bệnh nhân, thân nhân nuôi bệnh các khoa khác cũng được xét nghiệm theo quy định. Tình hình dịch bệnh liên quan Khoa Nội thần kinh-Hô hấp đã được kiểm soát, khoa đã được dỡ phong tỏa và hoạt động lại bình thường.

Liên quan đến 3 trường hợp nhiễm Covid-19 mới đây (cư trú tại thành phố Vị Thanh) tại Khoa Nội tổng hợp của bệnh viện, hiện đang phong tỏa khoa này để kiểm soát dịch, tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Khi tiếp nhận bệnh khám trở lại nhằm đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo phục vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân, bệnh viện sẽ bố trí một khu mới để điều trị cho bệnh nhân thuộc chuyên môn khoa Nội tổng hợp.

Nguồn: Báo Hậu Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.