This is an example of a HTML caption with a link.

THPT Vị Thanh: Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/05/2019 09:53 - Người đăng bài viết: Admin
Nhằm thu hút đông đảo học sinh tham gia, chủ động chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan về phòng chống bạo lực học đường. vừa qua, trường THPT Vị Thanh phối hợp với trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường. Đến dự và trao đổi với tại diễn đàn có thầy HuỳnhVăn Bảy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT.

Trao đổi tại diễn đàn, thầy Huỳnh Văn Bảy đã chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, ý nghĩa của việc xây dựng tình bạn đẹp trong môi trường học đường, một số gợi ý định hướng xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Về một số hiện tượng bạo lực học đường diễn ra trong thời gian dần đây, diễn giả đã tương tác với các em học sinh bằng cách để cho các em bày tỏ suy nghĩ của mình về nguyên nhân, hậu quả khi tình trạng bạo lực học đường diễn ra ngày càng phức tạp qua đó các em đề ra giải pháp góp phần ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường tại đơn vị. Có hơn 15 lượt ý kiến của học sinh bày tỏ những lo ngại về thực trạng học đường trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó các em cũng mong các ngành, các cấp cần có những hành động quyết liệt để chấm dứt tình trạng bạo lực học đường, xây dựng môi trường học đường thân thiện, lành mạnh.

Trao đổi thêm với các em học sinh, diễn giả đã chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan khi xử lý hậu quả bạo lực học đường, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.
 
 

Nguồn tin: ĐTTHPTVT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Cuộc thi "Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2019
 
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 1706
  • Tháng hiện tại: 43208
  • Tổng lượt truy cập: 1703400