This is an example of a HTML caption with a link.

Phường III: Sửa chữa Khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi chuẩn bị bước vào năm học mới

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/08/2019 16:03 - Người đăng bài viết: Admin
Vừa qua, tại trường Mầm non Hoa Trà Mi, khu vực 1, phường III, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Đoàn Thanh niên Phường III tổ chức sửa chữa Khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi đón năm học mới 2019-2020.
 
Hoạt động thu hút hơn 10 bạn đoàn viên thanh niên tham gia, mặc dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi, nhưng các bạn đoàn viên thanh niên phường III đã hăng hái làm việc cả trong mưa để hoàn thành việc tu sửa Khu vui chơi cho các em tại trường Mầm non Hoa Trà Mi.
 
Bên cạnh làm mới một số đồ chơi vận động như xích đu, gia công, sơn sửa lại máng trượt, thú nhún, cầu bập bênh..., các đoàn viên thanh niên còn cải tạo lại vườn rau sạch phục vụ bếp ăn của trường.
 
Được biết, trước đó một số lượng lớn đồ chơi của trường, cũng được các đoàn viên thanh niên phường III tự tay thiết kế, chế tạo từ những nguyên vật liệu, phế liệu sẵn có và đã bàn giao cho nhà trường nhằm kiện toàn cơ sở vật chất, nhất là hệ thống đồ chơi vận động cho các em học sinh.
 
Chị Trần Thị Trúc Phương - Bí thư Đoàn phường III, thành phố Vị Thanh cho biết: “Những hoạt động này, không chỉ thể hiện tính xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết của tuổi trẻ Đoàn phường, mà còn thể hiện ý nghĩa, thiết thực đối với địa phương, nhất là các trường mầm non, khi mà cơ sở vật chất phục vụ vui chơi cho các em thiếu nhi ở đây còn nhiều hạn chế và thiếu thốn”.
 
Không chỉ có ở đơn vị phường III, trong thời gian qua, trên địa bàn thành phố Vị Thanh, các xã, phường và các tổ chức Đoàn cơ sở cũng đã phối hợp tổ chức thực hiện công trình làm mới, gia công đồ chơi, làm khuôn viên tại các địa điểm vui chơi giải trí của thiếu nhi nhằm kịp thời phục vụ tốt cho các em thiếu nhi trong năm học mới sắp đến.
Tác giả bài viết: TP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần III 2019-2020
Cuộc thi "Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2019
 
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 2358
  • Tháng hiện tại: 45145
  • Tổng lượt truy cập: 2137712