This is an example of a HTML caption with a link.

Phụng Hiệp: Hội thi “Xây dựng mô hình trò chơi cho thiếu nhi bằng vật liệu tái chế”

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/03/2019 09:56 - Người đăng bài viết: Admin
Thực trạng thiếu điểm vui chơi cho trẻ em là một vấn đề còn nan giải, là một trong những nguyên nhân gây ra các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho trẻ em, đặc biệt là nạn đuối nước vào dịp nghỉ lễ, nghỉ hè. Nhằm tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và hoàn toàn miễn phí gồm các đồ chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu, làm bằng vật liệu tái chế an toàn cho thiếu nhi. Bên cạnh đó, Phát huy sự sáng tạo của của các Liên đội trong việc xây dựng sân chơi cho thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phụng Hiệp phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Xây dựng mô hình trò chơi cho thiếu nhi bằng vật liệu tái chế” năm học 2018 – 2019. Đến dự có đồng chí Bùi Hữu Lộc – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và đại diện 53 Liên đội trong toàn huyện tham dự.

Hội thi thu hút 73 sản phẩm tham gia, Ban Giám khảo sẽ chấm sơ khảo và chọn ra 34 mô hình tham gia vòng chung kết. Các sản phẩm được làm từ những vật liệu đã qua sử dụng, được các anh chị giáo viên Tổng Phụ trách Đội nghiên cứu và làm nên những mô hình trò chơi thật bắt mắt, ngộ nghĩnh rất phù hợp với đối tượng thiếu nhi như: xích đu đơn, xích đu đôi, bập bênh, bập bênh hình thú, mô hình trò chơi vận động, trò chơi Bowling, trò chơi zic zắc, xe đạp thể dục tổng hợp,… Các sản phẩm tham gia được các đơn vị thiết kế có độ bền cao, phù hợp với tiêu chí mô hình trò chơi ngoài trời, đa số các sản phẩm được làm tỉ mỉ và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 34 giấy khen cho 34 mô hình xuất sắc, tổng kinh phí tổ chức trên 15 triệu đồng. Các mô hình đạt giải sẽ được dùng để xây dựng 02 điểm vui chơi cấp huyện cho thiếu nhi.

Hội thi “Xây dựng mô hình trò chơi cho thiếu nhi bằng vật liệu tái chế” là điều kiện để các giáo viên Tổng Phụ trác Đội có dịp trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng sân chơi cho thiếu nhi. Từ đó, sẽ tạo nên phong trào thi đua sôi nổi và biểu hiện tài năng của các anh chị giáo viênTổng Phụ trách Đội trong toàn huyện, thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới.

  

  
Tác giả bài viết: TP - Lệ Nguyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Cuộc thi "Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2019
 
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 3408
  • Tháng hiện tại: 83604
  • Tổng lượt truy cập: 1954153