This is an example of a HTML caption with a link.

Vị Thanh: Mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất mỹ nghệ

Đăng lúc: Thứ ba - 02/07/2019 10:25 - Người đăng bài viết: Admin
Hội viên Nguyễn Quốc Toàn, xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh là đoàn viên tiêu biểu trong việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, được thể hiện bằng những thành tích đã đạt được trong thời gian qua như: Với đề tài thực hiện mô hình sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ (đan lục bình) tiêu biểu ở địa phương. Mô đã giải quyết việc làm nhàn rỗi cho người dân địa phương từ 10 đến 15 lao động thường xuyên, đồng thờ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bản thân và gia đình. Mô hình đã đưa công tác Hội và phong trào thanh niên ở địa phương có nhiều bước phát triển và đổi mới từ đó giúp cho công tác Hội và phong trào thanh niên ở địa phương có nhiều sáng kiến và nhiều mô hình mới ra đời và hoạt động có hiệu quả.

mô hình đan ghế mây

Năm 2009 anh được Trung ương Đoàn trao giải thưởng Lương Định Của lần thứ IV, dành cho “Nhà Nông Trẻ Xuất Sắc”. Với sáng kiến sử dụng nguyên vật liệu mới trong sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, sử dụng sợi nhựa giả mây thiên nhiên cho ngành sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ phục vụ trong trang trí nội, ngoại thất,...
Với sáng kiến trên giúp cho thanh niện địa phương nhận thức rõ dù chúng ta ở nơi đâu bất kể: ở vùng sâu hay vùng xa thì chúng ta vẫn có thể thỏa sức để sáng tạo, tạo nên những công việc những ngành nghề mà mình yêu thích...

Mô hình thủ công mỹ nghệ ấp Tư Sáng. Đã có thành tích xuất sắc 10 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” 2000-2010. Mô Hình “Đan Ghế Mây” đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” “Bốn đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2007-2012.  Với sáng kiến mô hình trên đã giải quyết việc làm thường xuyên từ 10 đến 17 lao động tại địa phương.

Được biết các mô hình anh thành lập đã mang lại hiệu quả hết sức thiết thực là giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng xã Nông Thôn mới... Thời gian tới anh sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và sáng tạo hơn nữa trong ứng dụng các khoa học kỹ thuật trong sản xuất, kinh doanh.


Nguồn tin: TĐVT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
 
 
 
 
 
 
     
Cuộc thi "Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2019
 
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019
 
50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Cuộc thi vẽ “Vì một Việt Nam xanh”
Hãy đăng ký và sử dụng Hệ tri thức Việt số hóa
ĐÁNH GIÁ TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI
 
Bộ công cụ Infographic 6 bài học lý luận chính trị 2017
 
Tư vấn hướng nghiệp
 
 
 
 
 
Trường trung cấp luật Vị Thanh
Việc làm hậu giang
 

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 39
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3321
  • Tháng hiện tại: 83517
  • Tổng lượt truy cập: 1954066