50 nhà nông trẻ xuất sắc được nhận Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XIII, năm 2018

Hội đồng xét tặng Giải thưởng Lương Định Của năm 2018 đã chọn ra 50 thanh niên tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh, chuyển giao tiến bộ KHKT, phát triển ngành nghề, bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới để tuyên dương và trao Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XIII, năm 2018.

 

Các nhà nông trẻ xuất sắc nhận Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XII, năm 2017 (ảnh: Bảo Anh)
Các nhà nông trẻ xuất sắc nhận Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XII, năm 2017. Ảnh Bảo Anh

50 nhà nông trẻ giỏi được nhận Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XIII, năm 2018 là những thanh niên nông thôn tiêu biểu, được lựa chọn từ 56 tỉnh, thành đoàn.

Đây là những thanh niên có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành tốt chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; có đóng góp xứng đáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong thanh thiếu nhi và xã hội.

Đặc biệt, 50 nhà nông trẻ giỏi phải là những thanh niên có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, phát triển ngành nghề nông thôn và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ, bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới.

Dự kiến, Lễ trao Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XIII, năm 2018 sẽ được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ.

>>> Xem danh sách 50 nhà nông trẻ giỏi –  tại đây.

Đề nghị các tỉnh, thành đoàn và các thanh niên được nhận Giải thưởng kiểm tra lại thông tin (họ tên, địa chỉ…) và phản hồi về Ban Tổ chức Giải thưởng Lương Định Của trước ngày 13/9/2018.

Mọi liên hệ đồng chí Nguyễn Khánh Toàn – Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn, ĐT: 0987677559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.