​Hội Sinh viên trường CĐCĐ Hậu Giang đạt danh hiệu tiên tiến trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 05/07/2019, tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (mở rộng) lần thứ 3 khoá X diễn ra tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Ban chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang vinh dự nhận khen thưởng “Đạt danh hiệu Tiên Tiến trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019”.

Năm học này được đánh giá là một năm thành công của công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội Sinh viên trường CĐCĐ Hậu Giang. Trong đó, những thành quả tiêu biểu bao gồm: đổi mới công tác nội dung và phương thức thực hiện trên tất cả các lĩnh vực; phát huy sự sáng tạo, tinh thần tình nguyện xung kích của sinh viên; năng động và sáng tạo trong triển khai các dự án phong trào đồng hành cùng sinh viên; cùng với đó là nhiều thành tích đáng ghi nhận của các cá nhân và tập thể.

Thành tích này là sự khích lệ, động viên to lớn cho đội ngũ Cán bộ Hội, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang trong chặng đường công tác sắp tới, mở ra chặng đường của một năm học mới đầy hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.