Tổ chức thành công hoạt động giao lưu truyền thống Đoàn Khối cơ quan các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IV, năm 2017

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/ 8/1945-19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017). Đặc biệt, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Từ ngày 11 đến ngày 12/8/2017, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan các tỉnh, thành trong khu vực tổ chức hoạt động giao lưu truyền thống Đoàn Khối cơ quan các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IV, năm 2017.

Đến dự các hoạt động có Thường trực Tỉnh đoàn Hậu Giang, Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang, các đồng chí đại diện các ban chuyên môn của Tỉnh đoàn và Đảng ủy Khối cùng với sự tham gia của gần 200 cán bộ Đoàn thuộc các đơn vị: Đoàn Khối cơ quan Dân chính Đảng TP. Cần Thơ, Đoàn Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau, Đoàn Khối cơ quan tỉnh Sóc Trăng, Đoàn Khối cơ quan tỉnh Bac Liêu, Đoàn Khối cơ quan tỉnh Vĩnh Long, Đoàn Khối cơ quan tỉnh Bến Tre, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Trà Vinh và đơn vị đăng cai Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang.

Đây là hoạt động truyền thống của Đoàn Khối cơ quan các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long được tổ chức hàng năm và năm nay là năm Đoàn Khối Hậu Giang đăng cai tổ chức hoạt động lần thứ IV. Hoạt động truyền thống năm nay được diễn ra với 05 nội dung chính, đó là: Hành trình về địa chỉ đỏ: tổ chức cho cán bộ Đoàn, đoàn viên tham gia nghe thuyết minh về lịch sử tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Chương Thiện; Hội nghị giao ban với chủ đề “Học tập và làm theo lời Bác” để các đơn vị chia sẻ những mô hình, cách làm hay và hiệu quả trong việc học tập và làm theo lời Bác; khởi công xây dựng Mái ấm thanh niên cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ trị giá 50 triệu đồng; tổ chức Hội thi “Nét đẹp thanh niên” giao lưu văn nghệ và giải bóng đá dành cho cán bộ Đoàn.

Qua các hoạt động đã tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn của các đơn vị có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Từ đó góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức các hoạt động sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.