​ĐKCQ: Công trình thanh niên 170 triệu đồng đến với học sinh vùng sâu

Số tiền trên bao gồm hiện vật, quà tặng quy ra tiền được Câu Lạc bộ doanh nhân C&D, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, phối hợp cùng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức cuối tuần qua tại 2 điểm trường: Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 5 (xã Đông Phước) và Tiểu học Phú An (xã Phú An). Theo đó, tổng cộng có 518 phần quà, 2 bộ máy vi tính, 1 bộ hệ thống lọc nước sạch, 20 ghế đá, 9 xe đạp, 150 áo thun. Bên cạnh đó, hơn 60 em còn được nhận hỗ trợ mua thẻ bảo hiểm y tế trong năm học mới.

Hoạt động này nằm trong chương trình Tiếp sức đến trường mùa 3 của Câu lạc bộ doanh nhân C&D và đây là lần đầu tiên chương trình đến với Hậu Giang. Tham dự có anh Nguyễn Minh Thương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; anh Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội; anh Trần Ngọc Anh, Chủ tịch Câu lạc bộ; anh Nguyễn Minh Trung, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; anh Nguyễn Quốc Việt, Bí thư Huyện đoàn Châu Thành.

Các thành viên của Câu lạc bộ mong muốn sẽ trở lại Hậu Giang, để hỗ trợ các địa phương khác trên địa bàn nếu có điều kiện, nhằm thể hiện tinh thần vì cộng đồng, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là ươm mầm ước mơ cho các trường học, học sinh vùng sâu, địa bàn còn khó khăn. Hoạt động của Câu lạc bộ qua 2 mùa đã đến nhiều địa phương ở miền Trung, Đông Nam bộ… để trao quà.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.