​Châu Thành: Diễn đàn trẻ em năm 2018

Chiều ngày 31/7/2018 tại Hội trường UBND thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Huyện đoàn phối hợp cùng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Công an huyện và UBND thị trấn Mái Dầm tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2018 với chủ đề “Quyền trẻ em” và “Vì cuộc sống an toàn, lạnh mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Chân – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đồng chí Phạm Minh Thời – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Lao động, Thương binh & Xã hội huyện, đồng chí Phạm Hoàng Tấn – Phó Bí thư Huyện đoàn cùng lãnh đạo UBND, các ban, ngành đoàn thể thị trấn Mái Dầm và 90 em học sinh.

Diễn đàn trẻ em năm 2018 được tổ chức với mục đích tạo cho trẻ em có cơ hội được chia sẻ sự hiểu biết và nói lên ý kiến nguyện vọng của mình, đề xuất các ý kiến để thực hiện các quyền của trẻ em. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hành động của các cấp, các ngành, đoàn thể và cộng đồng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhằm thúc đẩy quyền cơ bản của trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại, tai nạn thương tích cho trẻ em một cách hiệu quả.

Trong dịp này phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Ban Quản lý Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1 trao tặng 90 phần quà (mỗi phần trị giá 400.000 đồng) cho trẻ em nghèo tại thị trấn với tổng giá trị 36 triệu đồng.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.